Sau khi nhập cảnh vào Nhật Bản có thể sử dụng bus.

Xin chào các bạn.

Kể từ ngày 16 tháng 12 năm 2020, người từ nước ngoài nhập cảnh vào Nhật Bản thông qua sân bay Narita và Haneda có thể sử dụng xe bus, di chuyển trực tiếp đến khách sạn cách ly 14 ngày.

Nhật đang từng bước mở cửa cho người người nước ngoài nhập cảnh và người Nhật ở nước ngoài trở về quê hương, cùng với đó số người nhập cảnh vào Nhật ngày càng tăng, mặc dù chính phủ cũng ra rất nhiều chế tài phòng chống dịch viêm phổi đối với người nhập cảnh, như không được sử dụng các phương tiện công cộng, cách ly …

Tuy nhiên, số lượng người nhập cảnh ngày càng tăng, cũng dẫn tới việc kiểm soát cũng trở nên khó khăn, vậy nên chính phủ cũng đã đưa ra biện pháp mới, nhằm giảm thiểu số phương tiện tại sân bay và cũng như phòng chống người nhập cảnh sử dụng phương tiện công cộng; người nhập cảnh có thể sử dụng xe bus để di chuyển sau khi nhập cảnh, biện pháp này áp dụng tới tất cả những người nhập cảnh có nhu cầu.

Hiện nay, có danh sách đăng ký này có 12 khách sạn, có thể đưa đón khách tại sân nay Narita và Haneda thông qua xe bus chuyên trở này. Và giá vé được tính như sau,  từ sân bay Narita 4000y, và từ sân bay Haneda 1500y.

Danh sách khách sạn đăng ký tham khảo.

【赤坂エリア】

The Okura Tokyo

ANAインターコンチネンタルホテル東京

ホテルニューオータニ

ザ・プリンスギャラリー東京紀尾井町

赤坂エクセルホテル東急

ザ・キャピトルホテル東急

【新宿エリア】
小田急ホテルセンチュリーサザンタワー
ホテルサンルートプラザ新宿
京王プラザホテル(運行開始:12月21日~、予約開始:12月17日~)
ハイアットリージェンシー東京
新宿ワシントンホテル
パークハイアット東京
ヒルトン東京

-ブログ一覧へ-